Feux croisés: Légendes

729

blankTélécharger CrossFire: Légendes pour PC/Portable/Windows 7,8,10.

Nous fournissons Feux croisés: Légendes 1.0.50.50 APK + OBB fichier pour Android 2.3+ et jusqu'à.
Feux croisés: Legends est un jeu d'action gratuit.
Il est facile de télécharger et d'installer sur votre téléphone mobile.
Veuillez noter que nous partageons uniquement le programme d'installation d'apk pur original et gratuit pour CrossFire.: Légendes 1.0.50.50 APK + OBB sans aucune modification.

La note moyenne est 4.30 hors de 5 étoiles sur playstore.
Si vous souhaitez en savoir plus sur CrossFire: Legends then you may visit VNG Game Publishing support center for more information

Toutes les applications & les jeux ici sont réservés à un usage domestique ou personnel. Si un téléchargement d'apk enfreint vos droits d'auteur,
Contactez nous s'il vous plait. Feux croisés: Legends is the property and trademark from the developer VNG Game Publishing.

CrossFire Legends (CF Mobile) là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất (First person shooter-FPS) được đông đảo game thủ Việt biết đến dưới cái tên Đột Kích Mobile. Với phiên bản dành riêng cho di động, CrossFire Legends mang đến một sản phẩm game mobile đầu tiên ứng dụng công nghệ Quick Silver, giúp mang lại đồ họa mượt mà sống động như thật, không hề thua kém các game PC từ tạo hình nhân vật đến hệ thống vũ khí, bản đồ. CF Mobile chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ với những xúc cảm và trải nghiệm chân thực nhất. Tải về ngay và chiến đấu hết mình, các chiến sĩ!

CÁC TÍNH NĂNG ĐẶC SẮC:
★ CROSSFIRE CHÍNH CHỦGAME HÀN, CHẤT LƯỢNG VNG.
Trải nghiệm tựa game bắn súng huyền thoại Đột kích này ngay trên chiếc smartphone của bạn, với đầy đủ các mode 5vs5, pvp, multijoueur, bắn tập cho tân thủ, truy sát zombie, kích hoạt bom …
★ ĐỒ HỌA MƯỢT MÀĐỘT PHÁ TRẢI NGHIỆM.
Game có đồ họa 3D cực đẹp với công nghệ mới nhất xứng hàng siêu phẩm, cơ chế điều khiển linh hoạt đơn giản. Các bản đồ được thiết kế rộng lớn, màu sắc tươi sáng, tái hiện rất ấn tượng như thật từ các chướng ngại vật cũng như quang cảnh rừng núi, thành phố, sa mạc.
★ MAP HUYỀN THOẠITHỎA SỨC TUNG HOÀNH.
Game thủ sẽ lại được chiến đấu trong những màn cực kì quen thuộc như ngã tư tử thần, bão sa mạc, trạm phát sóng, tàu chở hàng, căn cứ quân sự… Song song đó, game còn ra mắt thêm các chế độ chơi giúp người chơi có thể tham gia mọi lúc mọi nơi và mang tính giải trí rất cao như : Bắn Zombie, săn boss, tour de défense, chế độ vũ khí đại sư bắn không hết đạn, đầu to, bắn bê zoka và một tính năng rất đặc biệt là trốn tìm.
★ SÚNG BAO LABẮN \TẸT GA\”.
Thỏa sức khám phá và sở hữu kho vũ khí đa dạng bậc nhất hiện nay. Hàng loạt những loại súng kinh điển như M4A1, AK47, AWM, Barret… đều có thể nâng cấp thay đổi màu sắc và gia tăng thêm sức chiến đấu.
★ GIẢI ĐẤU MÁU LỬAĐẲNG CẤP THẾ GIỚI.
Bạn và đồng đội cảm thấy vô đối trong các vòng chiến thường? Hãy tham dự cùng những giải đấu FPS chuyên nghiệp dành cho cộng đồng game FPS mobile trên toàn lãnh thổ Việt Nam và Thế giới, cùng gặp gỡ những tay bắn tỉa, xạ thủ đẳng cấp, chiến thắng họ và rinh quà về nhà!

YÊU CẦU THIẾT BỊ
★ Cấu hình Android tối thiểu:
– Ébrécher:CPU 1.2GHz 4 Cores
– RAM: 1Go
Phiên bản: Android 4.4 hoặc cao hơn
Dung lượng bộ nhớ trống: 2GB hoặc nhiều hơn
★ Cấu hình Android đề nghị:
– Ébrécher: CPU 2.5GHz 4 Cores
– RAM: 2Go
Phiên bản: Android 4.4 hoặc cao hơn
Dung lượng bộ nhớ trống: 2GB hoặc nhiều hơn

Version: 1.0.50.50

Taille du fichier: 901.99Mo

A besoin: Android 2.3+

Nom du paquet: com.gs5.cfm

Développeur: VNG Game Publishing

Actualisé: Juillet 30, 2019

Prix: Libre

Évaluer 4.30 étoiles – basé sur 303129 Commentaires

Pour télécharger CrossFire: Légendes pour PC,les utilisateurs doivent installer un émulateur Android comme le lecteur MuMu. Avec le lecteur Mumu,vous pouvez télécharger CrossFire: Legends pour la version PC sur votre Windows 7,8,10 et ordinateur portable.

Comment jouer à CrossFire: Légendes sur PC,Portable,les fenêtres

1.Téléchargez et installez l'émulateur Android MuMu Player.Cliquez "Télécharger MuMu Player" Télécharger.

2.Exécutez l'émulateur Android MuMu Player et connectez-vous au Google Play Store.

3.Ouvrez Google Play Store et recherchez CrossFire: Légendes et téléchargement,

Ou importez le fichier apk de votre PC dans MuMu Player pour l'installer.

4.Installer CrossFire: Legends pour PC. Vous pouvez désormais jouer à CrossFire: Legends sur PC.Amusez-vous!

Mots clés:

Nous serons heureux d'entendre vos pensées

Laisser une réponse