Kreuzfeuer: Legenden

729

blankLaden Sie CrossFire herunter: Legenden für PC/Laptop/Windows 7,8,10.

Wir bieten an Kreuzfeuer: Legenden 1.0.50.50 APK + ÖBB Datei für Android 2.3+ und auf.
Kreuzfeuer: Legends is a free Action game.
Es ist einfach herunterzuladen und auf Ihrem Mobiltelefon zu installieren.
Please be aware that We only share the original and free pure apk installer for CrossFire: Legenden 1.0.50.50 APK + OBB ohne Änderungen.

Die durchschnittliche Bewertung ist 4.30 aus 5 Sterne im Playstore.
If you want to know more about CrossFire: Legends then you may visit VNG Game Publishing support center for more information

Alle Anwendungen & Spiele hier sind nur für den privaten oder privaten Gebrauch. Wenn ein apk-Download Ihr Urheberrecht verletzt,
bitte kontaktieren Sie uns. Kreuzfeuer: Legends is the property and trademark from the developer VNG Game Publishing.

CrossFire Legends (CF Mobile) là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất (First person shooter-FPS) được đông đảo game thủ Việt biết đến dưới cái tên Đột Kích Mobile. Với phiên bản dành riêng cho di động, CrossFire Legends mang đến một sản phẩm game mobile đầu tiên ứng dụng công nghệ Quick Silver, giúp mang lại đồ họa mượt mà sống động như thật, không hề thua kém các game PC từ tạo hình nhân vật đến hệ thống vũ khí, bản đồ. CF Mobile chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ với những xúc cảm và trải nghiệm chân thực nhất. Tải về ngay và chiến đấu hết mình, các chiến sĩ!

CÁC TÍNH NĂNG ĐẶC SẮC:
★ CROSSFIRE CHÍNH CHỦGAME HÀN, CHẤT LƯỢNG VNG.
Trải nghiệm tựa game bắn súng huyền thoại Đột kích này ngay trên chiếc smartphone của bạn, với đầy đủ các mode 5vs5, pvp, Mehrspieler, bắn tập cho tân thủ, truy sát zombie, kích hoạt bom …
★ ĐỒ HỌA MƯỢT MÀĐỘT PHÁ TRẢI NGHIỆM.
Game có đồ họa 3D cực đẹp với công nghệ mới nhất xứng hàng siêu phẩm, cơ chế điều khiển linh hoạt đơn giản. Các bản đồ được thiết kế rộng lớn, màu sắc tươi sáng, tái hiện rất ấn tượng như thật từ các chướng ngại vật cũng như quang cảnh rừng núi, thành phố, sa mạc.
★ MAP HUYỀN THOẠITHỎA SỨC TUNG HOÀNH.
Game thủ sẽ lại được chiến đấu trong những màn cực kì quen thuộc như ngã tư tử thần, bão sa mạc, trạm phát sóng, tàu chở hàng, căn cứ quân sự… Song song đó, game còn ra mắt thêm các chế độ chơi giúp người chơi có thể tham gia mọi lúc mọi nơi và mang tính giải trí rất cao như : Bắn Zombie, săn boss, Turmverteidigung, chế độ vũ khí đại sư bắn không hết đạn, đầu to, bắn bê zoka và một tính năng rất đặc biệt là trốn tìm.
★ SÚNG BAO LABẮN \TẸT GA\”.
Thỏa sức khám phá và sở hữu kho vũ khí đa dạng bậc nhất hiện nay. Hàng loạt những loại súng kinh điển như M4A1, AK47, AWM, Barret… đều có thể nâng cấp thay đổi màu sắc và gia tăng thêm sức chiến đấu.
★ GIẢI ĐẤU MÁU LỬAĐẲNG CẤP THẾ GIỚI.
Bạn và đồng đội cảm thấy vô đối trong các vòng chiến thường? Hãy tham dự cùng những giải đấu FPS chuyên nghiệp dành cho cộng đồng game FPS mobile trên toàn lãnh thổ Việt Nam và Thế giới, cùng gặp gỡ những tay bắn tỉa, xạ thủ đẳng cấp, chiến thắng họ và rinh quà về nhà!

YÊU CẦU THIẾT BỊ
★ Cấu hình Android tối thiểu:
Chip:CPU 1.2GHz 4 Cores
– RAM: 1GB
Phiên bản: Android 4.4 hoặc cao hơn
Dung lượng bộ nhớ trống: 2GB hoặc nhiều hơn
★ Cấu hình Android đề nghị:
Chip: CPU 2.5GHz 4 Cores
– RAM: 2GB
Phiên bản: Android 4.4 hoặc cao hơn
Dung lượng bộ nhớ trống: 2GB hoặc nhiều hơn

Ausführung: 1.0.50.50

Dateigröße: 901.99MB

Erfordert: Android 2.3+

Paketnamen: com.gs5.cfm

Entwickler: VNG Game Publishing

Aktualisiert: Juli 30, 2019

Preis: Frei

Rate 4.30 Sterne – basierend auf 303129 Bewertungen

To Download CrossFire: Legends For PC,Benutzer müssen einen Android-Emulator wie MuMu-Player installieren. Mit Mumu-Player,you can Download CrossFire: Legends for PC version on your Windows 7,8,10 und Notebook.

How to Play CrossFire: Legends on PC,Laptop,Windows

1.Laden Sie den MuMu Player Android Emulator herunter und installieren Sie ihn. Klicken Sie "Laden Sie den MuMu-Player herunter" herunterladen.

2.Führen Sie den MuMu Player Android Emulator aus und melden Sie sich im Google Play Store an.

3.Open Google Play Store and search CrossFire: Legends and download,

Oder importieren Sie die APK-Datei von Ihrem PC in MuMu Player, um sie zu installieren.

4.Install CrossFire: Legends for PC.Now you can play CrossFire: Legends on PC.Have fun!

Stichworte:

Wir freuen uns auf Ihre Meinung

Hinterlasse einen Kommentar